ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TXCT XÃ HỒNG SƠN

Hồng Sơn

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TXCT XÃ HỒNG SƠN20/05/2019 09:19:08

Chiều ngày 07/5/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận khóa XIV bà Nguyễn Thị Phúc, phó trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận khóa XIV đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hồng Sơn. Đi với đoàn còn có lãnh đạo huyện các ban, nghành của huyện Hàm Thuận Bắc.

Buổi tiếp xúc đã có trên 10 ý kiến của cử tri, tập trung các vấn đề như: Đề nghị các cấp có thẩm quyền có giải pháp xử lý nặng các đối tượng buôn bán và sử dụng ma túy nhằm giảm bớt tình trạng gây rối trật tụ xã hội. Đề nghị quốc hội xem xét việc tăng giá xăng, giá điện vì giá tăng cao như hiện nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sản xuất và sinh hoạt của người dân. Cần có biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông trên quốc lộ 1A. Tình hình ô nhiễm của trại heo Làng Việt tại thôn 1, xã Hồng Sơn. Đề nghị nghành điện lực có kế hoạch sớm trả lại công suất 50% các bình điện cho các hộ dân.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện, các ngành của huyện, Đoàn đại biểu Quốc hội đã đề nghị trả lời trực tiếp cho cử tri tại buổi tiếp xúc, những nội dung vượt thẩm quyền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp kiến nghị lên Quốc hội, bộ ngành, Trung ương trong kỳ họp tới để xem xét giải quyết.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hồng Sơn - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech