XÃ HÀM ĐỨC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN NĂM 2019

Hàm Đức

XÃ HÀM ĐỨC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN NĂM 201928/06/2019 09:05:10

Ngày 9/6/2019 tại Nhà văn hóa thôn 3, hòa trong không khí của toàn huyện tổ chức các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Ban chấp hành Đoàn xã, Ủy ban Hội xã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Huỳnh Văn Cầu-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Ngọc Vương PCT UBND xã-Trưởng BCĐ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Vương, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng và những đóng góp của đoàn viên, thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của xã nhà. Để các hoạt động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 tiếp tục đạt hiệu quả, đồng chí đề nghị Đoàn xã  cần kịp thời phát hiện các mô hình hay, cách làm hiệu quả trong chiến dịch để xem xét, nhân rộng vào thực tiễn như hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, việc làm, các hoạt động về kỹ năng thực hành xã hội như phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, chống xâm hại trẻ em; các đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện đi đầu tham gia các phong trào mới, vấn đề khó, bức xúc trong xã hội…

Ngay sau buổi lễ Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường quanh khu vực Nhà văn hóa thôn 3 và thực hiện công trình tuyến đường Ánh sáng an ninh tại thôn 3 với chiều dài 500m, lắp đặt 13 bóng đèn chiếu sáng với tổng kinh phí là 5,3 triệu đồng. Công trình này được đưa vào sử dụng đã góp phần thuận lợi cho việc đi lại của bà con nhân dân thôn 3 và đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Đức - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech