HỘI PHỤ NỮ XÃ HÀM ĐỨC TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI LẦN THỨ XII (NHIỆM KỲ 2016-2021

Hàm Đức

HỘI PHỤ NỮ XÃ HÀM ĐỨC TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI LẦN THỨ XII (NHIỆM KỲ 2016-202117/04/2019 15:59:17

Chiều ngày 03/4/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hàm Đức đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Về dự hội nghị có Đồng chí Trương Thị Mười, Phó chủ tịch hội LHPN huyện,  Đ/c Huỳnh Văn Cầu, Phó Bí  thư Thường trực Đảng ủy và Đồng chí Nguyễn Ngọc Vương,Phó chủ tịch UBND xã và 73 cán bộ chi tổ hội dự hội nghị.

Đánh giá kết quả hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ trong nửa đầu nhiệm kỳ cho thấy:  Hội đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Đến giữa nhiệm kỳ có 03/05 chỉ tiêu Nghị quyết của Đaị hội đã đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động hướng về chi, tổ, trong đó đặc biệt quan tâm chăm lo lợi ích chính đáng cho phụ nữ. trong nữa nhiệm kỳ qua hội Phụ nữ xã đã vận động các tổ chức, cá nhân hỗ hộ 01 nhà tình thương cho hộ nghèo, trị giá 35 triệu đồng, 23phần quà trị giá 4,9 triệu đồng. ngoài ra còn phối hợp với UBND xã vận động 1.200 suất quà, trị giá 325 triệu đồng hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo vui xuân đón tết. Trong phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, hàng năm 100% hộ nghèo do phụ nữ làm chủ được Hội giúp đỡ bằng nhiều hình thức như tạo điều kiện cho hộ tiếp cận các nguồn vốn tín dụng, đến nay đã có 913 lượt hộ vay vốn, với dư nợ 16.000 triệu đồng, giúp 05 hộ vươn lên thoát nghèo một cách bền vững. Từ đó thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia hoạt động Hội.

Nhân dịp này UBND xã khen thưởng cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong công tác thi đua của Hội nữa nhiệm kỳ qua.

Cũng trong hội nghị này các đại biểu thống nhất đề ra nhiều giải pháp thích cần tập trung để thực hiện thắng lợi nghị quyết lần thứ XII nữa cuối nhiệm kỳ còn lại..

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Đức - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech