XÃ HÀM THẮNG TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH “CAMERA AN NINH”

Hàm Thắng

XÃ HÀM THẮNG TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH “CAMERA AN NINH” 14/05/2019 16:14:59

Sau một thời gian tiến hành chạy thử với 04 mắt camera tại các tuyến đường trọng điểm, xã Hàm Thắng nhận thấy hiệu quả tích cực từ mô hình này, nổi rõ từ những mắt camera này đã giúp Công an xã điều tra, làm rõ các vụ tai nạn giao thông, trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả của camera an ninh và nhân rộng mạng lưới camera trên địa xã; vừa qua ngày 17/4/2019, Công an xã Hàm Thắng tiếp tục  triển khai ra mắt “mô hình camera an ninh”.

Thông qua mô hình này là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác phòng, chống tội phạm, nâng cao ý thức, trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT. Xã Hàm Thắng là địa bàn giáp ranh Thành phố Phan Thiết có nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ nên số lượng lớn người đến trao đổi hàng hóa, kinh doanh; các đối tượng xấu lợi dụng điều này để trà trộn, lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản, các tệ nạn ma túy cũng diễn ra. Vì vậy, khi có chủ trương lắp camera an ninh, nhân dân rất ủng hộ và sẵn sàng đóng góp kinh phí để hổ trợ lắp đặt camera tại địa điểm chủ yếu ở  các tuyến đường trên địa bàn xã; đến nay xã đã lắp đặt được 11 mắt camera.

Rõ ràng, kết quả từ việc lắp đặt camera an ninh trên địa bàn xã cho thấy, tình hình tội phạm được giảm thiểu, ANTT được đảm bảo, các vấn đề trật tự công cộng, ô nhiễm môi trường cũng từng bước được giải quyết. Cái được lớn nhất ở đây còn là sự đồng lòng, ủng hộ của quần chúng nhân dân, từ đó nhân dân cùng vào cuộc, sát cánh với lực lượng Công an nỗ lực đảm bảo ANTT trên từng ngõ xóm, giữ bình yên trên mỗi tuyến đường.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Thắng - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech