TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG

Hàm Chính

TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG31/08/2018 09:19:58

Ngày 26/8 vừa qua, Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” xã Hàm Chính đã tổ chức Chương trình trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2018 - 2019 cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự có Ông Đặng Thanh Vân  - Chủ tịch hội  Khuyến học huyện, Đại diện thường Trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các hội, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học, Ban điều hành các thôn, sự có mặt của các mạnh thường quân, đơn vị, nhà Tài trợ, trong và ngoài địa bàn xã, đặc biệt là sự có mặt của 60 em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, vươn lên trong học tập được nhận học bổng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban chỉ Đạo ông Ung Thanh Khải – Phó Bí thư  Đảng ủy xã kiêm trưởng ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” đã phát biểu động viên, chia sẽ trước hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nhất là các em học sinh nghèo biết vượt khó trong học tập. Từ nguồn học bổng này sẽ động lực để các em tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập.
Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, đại diện các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ đã trao 60 suất học bổng cho 60 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập với tổng trị giá tiền mặt là  27,800,000 đồng. Ngoài ra còn trao hiện vật là 03 chiếc xe đạp, hơn 1.000 quyển vở trị giá 14,500,000 đ. Tồng giá trị học bổng trao trong năm học 2018 – 2019 là 42,300,000 đ.

Qua Chương trình Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” xã Hàm Chính rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, mạnh thường quân đơn vị trong những năm học tiếp theo để phần nào động viên và san sẻ ước mơ trên con đường đến lớp của các em học sinh./.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Chính - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech