ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH – HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ HÀM CHÍNH

Hàm Chính

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH – HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ HÀM CHÍNH21/08/2019 08:25:44

Sáng ngày 13/8/2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh – Huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hàm Chính sau kỳ họp thứ 8. Tham gia với đoàn còn có lãnh đạo huyện, các ban, ngành của huyện Hàm Thuận Bắc.

Có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBDN, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể, hội quần chúng của xã. Có các ông, bà là bí thư chi bộ, trưởng, phó BĐH, BCT Mặt trận, các đoàn thể, hội quần chúng ở thôn, và sự có mặt trên 60 cử tri về tham dự.

 Tại buổi tiếp xúc, bà Trần Thị Thanh Thanh thay mặt tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hàm Thuận Bắc đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh. Ông Ung Thanh Khải thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị Hàm Chính đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 .

 Tại buổi tiếp xúc đã có 11 cử tri tham gia phát biểu 29 ý kiến, kiến nghị tập trung các vấn đề như: Đề nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm đến giải quyết các chính sách của người có công trong việc cấp bằng khen huân, huy chương theo quyết định 62/2011/QĐ - TTg, giải quyết các trường hợp còn tồn đọng chưa được giải quyết. Đề nghị quan tâm đến vấn đề thủy lợi, khơi thông dòng chảy của sông, suối. Việc quy hoạch sử dụng đất, thủ tục giải quyết hành chính trên lĩnh vực hôn nhân và gia đình,…và một số ý kiến khác.

 Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh - huyện, UBND huyện, các ngành của huyện, UBND xã đã trả lời trực tiếp cho cử tri tại buổi tiếp xúc (27/29 ý kiến). Còn 02 ý kiến thuộc cấp huyện tiếp thu để kiến nghị các ngành giải quyết. 

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Chính - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech