TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG

Hàm Chính

TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG28/08/2019 09:11:54

Ngày 21/8 vừa qua, Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” xã Hàm Chính đã tổ chức Chương trình trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2019 - 2020 cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự có Đại diện thường Trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các hội, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học, Ban điều hành các thôn, sự có mặt của các mạnh thường quân, đơn vị, nhà Tài trợ, trong và ngoài địa bàn xã, đặc biệt là sự có mặt của 63 em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, vươn lên trong học tập được nhận học bổng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban chỉ Đạo ông Ung Thanh Khải – Phó Bí thư  Đảng ủy xã kiêm trưởng ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” đã phát biểu động viên, chia sẽ trước hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nhất là các em học sinh nghèo biết vượt khó trong học tập. Từ nguồn học bổng này sẽ động lực để các em tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập.

Đại diện các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ đã trao 63 suất học bổng cho 63 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập với tổng trị giá tiền mặt là  25,000,000 đồng. Ngoài ra còn trao hiện vật là 7 chiếc xe đạp và 1.700 quyển vở trị giá 19,700,000 đ. Tổng giá trị học bổng trao trong năm học 2019 – 2020 là 44,700,000 đ.

Qua Chương trình Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” xã Hàm Chính rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, mạnh thường quân đơn vị trong những năm học tiếp theo để phần nào động viên và san sẻ ước mơ trên con đường đến lớp của các em học sinh nghèo hiếu học.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Chính - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech