LỄ TRAO, TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

Hàm Chính

LỄ TRAO, TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG30/05/2019 10:58:58

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định số 1533-QĐ/TU, ngày 08/5/2019 của Tỉnh ủy Bình Thuận về tặng huy hiệu Đảng, chiều ngày 24/5/2019, Đảng bộ xã Hàm Chính đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Phương Ánh, Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn Bình Lâm.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Toàn thể cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách của xã cùng toàn thể đảng viên chi bộ thôn Bình Lâm.

Được Đảng trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ. Thay mặt Đảng bộ, Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu, mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trong từng vị trí công tác góp phần đưa Đảng bộ xã luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.

Thay mặt cho cá nhân được vinh dự nhận Huy hiệu, đồng chí Lê Phương Ánh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên đã động viên, giúp đỡ để mỗi cá nhân luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và sự phát triển của xã nhà.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Chính - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech