LỄ TRAO, TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Hàm Chính

LỄ TRAO, TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG10/09/2019 11:08:08

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định số 1704-QĐ/TU; Quyết định số 1707-QĐ/TU ngày 22/8/2019 của Tỉnh ủy Bình Thuận về tặng huy hiệu Đảng, sáng ngày 29/8/2019, Đảng bộ xã Hàm Chính đã long trọng tổ chức Lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng cho đ/c Nguyễn Minh Hướng, Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn Bình An (50 năm tuổi Đảng), đ/c Trương Văn Tỉnh, Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn 6 (50 năm tuổi Đảng) và đ/c Trần Văn Phúc, Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn Ninh Thuận (30 năm tuổi Đảng).

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Toàn thể cán bộ công chức, không chuyên trách của xã cùng toàn thể đảng viên chi bộ thôn Bình An, thôn Ninh Thuận và Thôn 6.
          Thay mặt Đảng bộ, Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy đã trao Huy hiệu 30, 50 năm tuổi đảng và chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu, mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng góp phần làm cho Đảng bộ xã luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.
           Thay mặt cho cá nhân được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, đ/c Trần Văn Phúc đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên đã động viên, giúp đỡ để mỗi cá nhân luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và sự phát triển của xã nhà.

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Hàm Chính - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech