ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV KỲ HỌP THỨ 6 TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ TRẤN PHÚ LONG

Phú Long

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV KỲ HỌP THỨ 6 TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ TRẤN PHÚ LONG19/10/2018 08:43:17

Vừa qua, tại nhà văn hóa thị trấn Phú Long đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị Tỉnh Bình Thuận, đã có biểu tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng.

Về dự có Bà Nguyễn Thị Phúc, phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TBT, ông Nguyễn Văn Bảy- phó chủ tich UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban của Huyện

            Tại buổi tiếp xúc Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị Tỉnh Bình Thuận đã thông báo dự kiến, nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 6 Quốc hội khóa XIV. Đồng thời lắng nghe các kiến nghị của bà con cử tri trong lần tiếp xúc này.

            Tại buổi tiếp xúc, cử tri rất quan tâm tới những thay đổi, luật phòng chống tham nhũng, luật công an nhân dân đề nghị cần phải nguyên cứu cho phù hợp, đồng thời cử tri kiến nghị về chính sách người có công với Cách mạng còn bất cập giữa lực lượng tham gia kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp; chính sách thương tật tù đầy đối với người tham gia kháng chiến và một số vấn đề liên quan về chế độ người cao tuổi đề nghị Đại Biểu Quốc Hội xem xét.

            Sau khi lắng nghe ý kiến kiến nghị của cử tri, Đại biểu Quốc hội, đơn vị Tỉnh Bình Thuận đã giải trình làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm, các ý kiến còn lại đại biểu ghi nhận và trả lời với cử tri trong lần tiếp xúc sau./. (Thùy Trang )

        
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Phú Long - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech