Ban QLCTCC phối hợp với LĐLĐ huyện khảo sát hổ trợ xây nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho CNVCLĐ nghèo.30/07/2019 08:55:40

Được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện trong việc hổ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, CNVCLĐ nghèo tại Công đoàn cơ sở Ban Quản lý công trình công cộng huyện.

Sáng ngày 17/7/2019, Công đoàn Ban Quản lý công trình công cộng huyện phối hợp cùng LĐLĐ huyện đã tiến hành khảo sát thực tế nhà ông Ngô Thanh Hoài (đoàn viên công đoàn Ban Quản lý công trình công cộng huyện) để hổ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), qua đó giúp đỡ cho gia đình đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ nghèo có nhà ở ổn định, tiếp thêm sức để họ tiếp tục nổ lực, phấn đấu công tác và cố gắng vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời giúp họ tiếp tục tin tưởng vào tổ chức Công đoàn luôn là nơi chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ.