Hàm Thuận Bắc có hai tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen

Tin địa phương

Hàm Thuận Bắc có hai tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen21/05/2019 10:23:24

Ngày 15/5/2019, UBND tỉnh long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm (2016-2018) triển khai các mô hình “gia đình hiếu học”, “dòng họ hiếu học”, “cộng đồng học tập” và “đơn vị học tập” trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Qua đánh giá 3 năm thực hiện Đề án 281 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” và triển khai các mô hình học tập theo Quyết định số 448 của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Kế hoạch số 493 của UBND tỉnh Bình Thuận, phong trào đã phát triển nhanh ở các vùng, các địa phương trong tỉnh và đạt được những kết quả khá tốt, có tác dụng thiết thực trên nhiều mặt của đời sống xã hội. Hòa cùng phong trào chung đó, huyện Hàm Thuận Bắc cũng được tỉnh đánh giá là địa phương có phong trào nổi trội, khá toàn diện so với 10 huyện, thị trong tỉnh. Một điều đáng lưu ý nữa, trong 8 ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị thì huyện Hàm Thuận Bắc đã có 2 tham luận được toàn thể hội nghị quan tâm.

            Tại hội nghị này, Hàm Thuận Bắc vinh dự đã có hai tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen đó là Hội Khuyến học huyện và Hội Khuyến học xã Hồng Sơn, trong tổng số 13 tập thể tiêu biểu được tỉnh biểu dương khen thưởng 3 năm, giai đoạn 2016-2018. (Từ Duy)

        
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2407538
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech