Hơn 170 cán bộ hội viên Cựu chiến binh Hàm Thuận Bắc tham dự lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Tin địa phương

Hơn 170 cán bộ hội viên Cựu chiến binh Hàm Thuận Bắc tham dự lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh26/07/2018 08:20:35

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), vừa qua, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bình Thuận (xã Hồng Sơn-huyện Hàm Thuận Bắc). Tham dự buổi lễ có hơn 170 cán bộ hội viên Cựu chiến binh huyện Hàm Thuận Bắc cùng với hơn 300 đại biểu, cán bộ Đoàn viên thanh niên trong Tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu được xem các tiết mục văn nghệ ca ngợi sự hy sinh anh dũng và tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ; tiến hành thắp nến tri ân, thắp hương tưởng niệm cho hơn 12.000 mộ các anh hùng liệt sỹ với tấm lòng thành kính.

Đây là một hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc và cũng là dịp để các thế hệ Cựu chiến binh, đặc biệt là thế hệ trẻ có nhận thức sâu sắc về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh qua các thời kỳ chiến đấu giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

        
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2391571
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech