Hội liên hiệp phụ nữ và Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hồng Sơn.

Tin địa phương

Hội liên hiệp phụ nữ và Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hồng Sơn.28/09/2018 14:28:21

Chiều ngày 21/9/2018, Hội LH Phụ nữ tỉnh Bình Thuận và Sở Tư pháp phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 120 hội viên phụ nữ xã Hồng Sơn Sơn.

Tại Hội nghị các hội viên phụ nữ đã được nghe Cán bộ Sở Tư pháp và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Thuận  tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật phòng, chống các tệ nạn xã hội... đặc biệt nhấn mạnh những chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em, đồng thời trao đổi với hội viên phụ nữ về các vấn đề liên quan đến công tác phòng bạo lực gia đình, chống ma túy, tội phạm, tình hình an ninh trật tự hiện nay trên địa bàn.

Thông qua Hội nghị, các hội viên phụ nữ được cập nhật kiến thức pháp luật, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong chấp hành pháp luật, đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân và người thân trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội, góp phần phòng ngừa và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn. Q.Trí

 

        
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2407544
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech