Hàm Thuận Bắc Hội thi an toàn cho Phụ nữ và trẻ em năm 2019

Tin địa phương

Hàm Thuận Bắc Hội thi an toàn cho Phụ nữ và trẻ em năm 201908/07/2019 09:12:03

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vừa phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội thi “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” nhằm hưởng ứng chủ đề công tác năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Tham gia hội thi có gần 250 thí sinh và cổ động viên của 17 đội thi đến từ 16 xã, thị trấn và Hội phụ nữ cơ sở Công an huyện. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Trắc nghiệm, năng khiếu và tiểu phẩm.

Kết thúc qua 3 vòng thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Hội phụ nữ cơ sở Công an huyện; Hội LHPN xã Hàm Thắng và Hội LHPN xã Hàm Chính đồng giải nhì; Hội LHPN xã Thuận Hòa, Hội LHPN xã Đông Giang và Hội LHPN xã La Dạ đồng giải ba.

Hội thi nhằm giúp các chị em phụ nữ trong huyện được nâng cao kiến thức về Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật bình đẳng giới, Luật Trẻ em, Luật phòng chống mua bán người…, đồng thời đây cũng là dịp để các đội thi được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền nhằm thay đổi hành vi của cả cộng đồng và mọi người đối với phụ nữ và trẻ em (Từ Duy).

        
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2407635
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech