THÔN LÂM GIANG, XÃ HÀM TRÍ ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TRỒNG CÂY PHÂN TÁN TRONG KHU DÂN CƯ02/08/2018 08:42:37

Sáng ngày 22/7/2018, tại Nhà văn hóa thôn Lâm Giang, Ban điều hành thôn Lâm Giang phối hợp với Ban Chấp hành xã Đoàn Hàm Trí, Chi đoàn thôn Lâm Giang, Phòng Văn hóa thôn tin huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức lễ phát động phong trào trồng cây phân tán trong khu dân cư năm 2018.

Về tham dự lễ ra quân có: Đại diện Đài truyền thanh - truyền hình tỉnh Bình Thuận; ông Lê Minh Luân - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Hàm Thuận Bắc; ông Thông  Lai - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ thôn Lâm Giang, cùng các đồng chí trong Ban điều hành, Ban Công tác Mặt trận thôn Lâm Giang, các vị chức sắc 02 chùa (Lâm Thành và Giang Mâu) cùng đông đảo đoàn viên, hội viên và người dân đã tham dự lễ phát động.

Ông Thông Tạo - Chức sắc Chùa Lâm Thành trồng cây. Ảnh: Kim Thành.

Ngay trong sáng ngày 22/7/2018, có 50 cây xanh trồng được trồng dọc tuyến đường Bê tông xi măng từ cầu Giang Mâu đến ngã ba đi Hồng Sơn (dốc nhà Ông Tài), với chiều dài 350m. Cán bộ và nhân dân thôn Lâm Giang, xã Hàm Trí tiếp tục xác định việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh là hành động thiết thực góp phần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây cũng là việc làm cụ thể để thôn Lâm Giang ngày càng có nhiều tuyến đường và khu dân cư xanh - sạch - đẹp./.

Kim Thành

2091461