Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc

Tin địa phương

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc04/01/2017 08:50:29

Sáng ngày 3/1/2017, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Văn Hoàng, bà Trần Thị Thanh Thanh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Hàm Thuận Bắc đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hàm Đức.

Sau khi nghe thông báo kết quả kì họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện vừa diễn ra, cử tri xã Hàm Đức phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế_xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh và huyện trong năm 2016. Cử tri cũng kiến nghị nhiều vấn đề như: ngành chức năng phải tăng cường các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, quản lí chặt chẽ các dịch vụ internet trên địa bàn; quan tâm nạo vét các tuyến kênh cấp 1 nhằm đảm bảo tưới tiêu cho nhân dân.

Liên quan đến vấn đề sản xuất, cử tri kiến nghị, việc xả lũ từ lòng hồ Suối Đá trong đợt mưa lớn giữa tháng 12 vừa qua gây thiệt hại nghiêm trọng về hoa màu, đặc biệt là cây thanh long của người dân, nhưng chỉ có hoa màu nằm trong danh mục được hỗ trợ khắc phục thiệt hại, trong khi cây thanh long thì không được, cử tri mong muốn Nhà nước xem xét lại.

Việc gia cố lại các tuyến đường giao thông nông thôn ở địa phương bị xuống cấp nghiêm trọng cũng là vấn đề được cử tri xã Hàm Đức hết sức quan tâm. Tuy nhiên, cử tri đề nghị song song với việc đầu tư nâng cấp, ngành chức năng phải có biện pháp xử lí tình trạng xe ô tô vận chuyển vật liệu quá tải đi trên các tuyến đường này.

Tiếp thu các kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo chính quyền xã Hàm Đức đã giải trình nhiều vấn đề. Các ý kiến ngoài thẩm quyền đại biểu ghi nhận, chuyển ngành chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong lần tiếp xúc sau. (Linh Nguyễn)

        
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1949196
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech