ĐỘI BÓNG THIẾU NIÊN- NHI ĐỒNG HUYỆN CÙNG ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG

ĐỘI BÓNG THIẾU NIÊN- NHI ĐỒNG HUYỆN CÙNG ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG01/11/2018 15:04:41

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 445 ngày 14/8/2018 của Đài PT- TH Bình Thuận, Sở VH- TT và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo về phối hợp tổ chức giải Bóng đá nam Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Bình Thuận lần thứ 2- Cúp BTV năm 2018

phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp thành lập 2 đội bóng: Đội bóng thiếu niên (U13) gồm 12 em; Đội bóng Nhi đồng (U11) gồm 12 em, được tuyển chọn từ các trường tiểu học trong huyện. Các Đội bóng đã được tổ chức luyện tập 5 ngày trước khi tham gia thi đấu, cùng với các đội bóng thuộc các phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh và đội bóng các trường trực thuộc Sở GD&ĐT.

Trong 3 ngày thi đấu 25, 26, 27/10/2018, tại Trung tâm thi đấu tỉnh Bình Thuận, 2 đội bóng Thiếu niên, Nhi đồng huyện Hàm Thuận Bắc đều đạt Huy chương Đồng.

Kết quả tuy không cao nhưng thể hiện sự cố gắng của các em học sinh, đã nổ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo; đồng thời tạo điều kiện để các trường tiểu học tổ chức cho học sinh rèn luyện thể lực, góp phần giáo dục toàn diện học sinh./.