ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ THUẬN MINH

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ THUẬN MINH17/01/2019 08:54:28

Bà Nguyễn Thị Toàn Thắng Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Hàm Thuận Bắc cùng với tổ Đại biểu hội đồng nhân dân huyện vừa có buổi tiếp xúc cử tri xã Thuận Minh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thuận Minh đều có những kiến nghị với Đại biểu HĐND các nội dung xoay quanh vấn đề về chế độ chính sách cho người có công, cần quan tâm đến việc khơi thông dòng chảy ở một số tuyến kênh mương, vấn đề đốt pháo của thanh thiếu niên đang diễn ra khá nhiều.

Cử tri xã Thuận Minh kiến nghị việc thu gom rác không có thời gian cố định gây ứ động rác tại một số khu vực. Đặc biệt là việc khắc phục sửa chữa tuyến kênh Phú Sơn – Ku Kê tuy đã kiến nghị nhiều lần nhưng đến nay vẫn giải quyết thỏa đáng. Sớm có biện pháp xử lý đối với dự án Dưa leo Kim Sơn gây nhiều bức xúc trong nhân dân.

Các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương trả lời tại chổ, một số ý kiến ngoài thẳm quyền đại biểu ghi nhận và sẽ trả lời cho cử tri trong lần tiếp xúc sau.