Tuyên truyền về Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”

Năm Du lịch quốc gia 2023 là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội, du lịch tiêu biểu quy mô cấp quốc gia và cũng là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành Du lịch Việt Nam. Sự kiện tạo cơ hội thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, thông qua đó tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương, từng bước đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, nội dung hoạt động, các sự kiện trong Năm du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận - Hội tụ xanh, do tỉnh Bình Thuận đăng cai tổ chức; qua đó, giới thiệu về lịch sử, văn hóa truyền thống, con người và tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch của đất nước nói chung và Bình Thuận nói riêng; cổ vũ các tầng lớp nhân dân trong tỉnh cùng chung sức, đồng lòng giới thiệu về Năm du lịch quốc gia 2023, giới thiệu lịch sử, văn hóa, cảnh đẹp thiên nhiên, con người Bình Thuận đến du khách và bạn bè quốc tế; quảng bá điểm đến du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng, nhằm thu hút du khách quốc tế; đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, thường xuyên, liên tục với nhiều nội dung, hình thức mới, sức lan tỏa rộng rãi đến du khách trong và ngoài nước.

Đề cương tuyên truyền và các hoạt động về Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” (File đính kèm): HDBTGTU2023-DC.pdf; 79 HDBTGTU 2023-kem pl2.doc; 79 HDBTGTU 2023-kem pl1.xlsx

Thúy Dung