Đa dạng các hình thức tuyên truyền cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 ​
(stttt.binhthuan.gov.vn) Thực hiện theo Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, Sở Thông tin và Truyền thông đã phổ biến rộng rãi đến công chức, viên chức (CCVC), người lao động chủ đề CCHC năm 2023: “Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ. Đổi mới, sáng tạo trong thực hiện CCHC, đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội”.

Theo đó, công tác thông tin, tuyên truyền CCHC năm 2023 tập trung vào những nội dung trọng tâm sau: Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về tầm quan trọng, ý nghĩa, mục tiêu và tác động của CCHC đến phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của địa phương; tuyên truyền về vai trò của các cấp ủy đảng và các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về CCHC; vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính các cấp, người đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị sự nghiệp công lập đối với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ CCHC; tuyên truyền việc chỉ đạo, điều hành CCHC và việc thực hiện nhiệm vụ cải cách thể chế; cải cách TTHC; cải cách tổ chức bộ máy; cải cách công vụ; cải cách tài chính công; xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số.

Chuyên mục CCHC trên Website Sở TT&TT

Một số hình thức tuyên truyền chủ yếu trong năm 2023 như: thông qua các phương tiện thông tin đại chúng; Trang Thông tin điện tử; thông qua các ứng dụng mạng xã hội; thông qua việc phát hành tờ gấp, tờ rơi; lồng ghép nội dung CCHC trong các hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại cơ quan, đơn vị.

Thanh Anh