Làm việc với trung tâm Ứng dụng KHCN Lâm Đồng
Lượt xem: 551
Từ ngày 03/11/2022 đến ngày 05/11/2022 Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN Bình Thuận đã có buổi gặp mặt trực tiếp với Trung tâm Ứng dụng KHCN Lâm Đồng.

Trong buổi gặp mặt này, lãnh đạo hai bên đã có cuộc nói chyện với nhau về việc hợp tác phát triển giống nấm và kỹ thuật cho dự án “Xây dựng mô hình trồng nấm đông trùng hạ thảo và mô hình trồng nấm rơm trong nhà cho các hộ dân thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Thuận”.

Hai Trung tâm còn tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như cấy mô, mô hình thủy canh, giống cây trồng,….

au khi làm việc Trung tâm còn tham quan một số mô hình nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Đức Huy