Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận
Lượt xem: 1251

Thực hiện Công văn số 45/ĐTN ngày 28/9/2022 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận về việc vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện; sáng ngày 30/9/2022, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Tại đây, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp đã tình nguyện tham gia hiến 02 đơn vị máu.

Phong trào hiến máu tình nguyện của đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp đã được triển khai sâu rộng, liên tục và tích cực trong suốt những năm qua. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Tư pháp. Việc tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Từ đó, hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các Bệnh viện kịp thời sơ cứu, điều trị, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Một số hình ảnh của đoàn viên Chi Đoàn Sở Tư pháp hưởng ứng hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận:

Đoàn viên Võ Thị Thành Vân tham gia hưởng ứng hiến máu tình nguyện

Đoàn viên Phan Hoài Trọng tham gia hưởng ứng hiến máu tình nguyện

Hoài Trọng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP

Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ: 06 Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện Thoại: (0252) 3.822.889 - Fax: (0252) 3.821.697
Email: stp@binhthuan.gov.vn