Hành trình về địa chỉ đỏ của Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh
Lượt xem: 590
     Ngày 11/3/2023, Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh đã tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ cho đoàn viên công đoàn tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ.

Tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận, đoàn đã thực hiện nghi thức dâng hương tưởng niệm tại bia tưởng niệm khu di tích; tham quan nhà trưng bày; di tích gốc nơi có hầm trú ẩn và nơi làm việc của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các Ban, bộ phận của Tỉnh ủy Bình Thuận năm xưa…

Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh tại Khu di tích căn cứ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh tặng quà lưu niệm cho Ban Quản lý Khu di tích căn cứ Tỉnh ủy

Tham quan Bếp Hoàng Cầm

Thông qua hoạt động về nguồn nhằm nhắc nhở mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà; là nơi gìn giữ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng hào hùng của quân và dân Bình Thuận. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

Trần Thanh Hiền