Hàm Thuận Nam: Sôi nổi các hoạt động ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022

Vừa qua, tại UBND xã Hàm Minh, Ủy ban Hội LHTNVN huyện, Huyện đoàn phối hợp cùng Ban An toàn giao thông huyện, Công an huyện tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022.

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Bảy, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Duy, Ủy viên BTV. Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thu Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Phạm Phú Long, Phó Bí thư Huyện đoàn; Trung tá Văn Công Trí, Đội trưởng đội CSGT Công an huyện, đại diện phòng Kinh tế - Hạ tầng, đại diện cấp ủy, UBND xã Hàm Minh, Head Gia Hòa và hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại ngày hội, Trung tá Văn Công Trí, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện đã thông tin tình hình tai nạn giao thông của huyện thời qian qua, các quy định của pháp luật về ATGT; cũng trong ngày hội các bạn đoàn viên thanh niên được tham gia phán đoán tình huống tai nạn giao thông, thi lái xe trên mô hình RT và thi lái xe an toàn trên ván hẹp.

Ngày hội là dịp để đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức, thể hiện nét văn hóa khi tham gia giao thông, chấp hành pháp luật về ATGT, các bạn sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến đoàn viên thanh niên khác, thể hiện trách nhiệm tuổi trẻ góp phần kiềm giảm tai nạn giao thông.

ND

• Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ...