Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Măng Tố

Vừa qua, ông Trần Nguyên Lộc, đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Tuấn, bà Nguyễn Thị Hương, bà Hồ Thị Khánh Toàn, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Măng Tố.

Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2022; đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, 7 và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri lần trước. Cử tri kiến nghị đến các vị đại biểu một số nội dung như tình hình môi trường ở xóm 4 bị ô nhiễm, nâng cấp sửa chữa các tuyến đường giao thông xuống cấp, kiểm tra sửa chữa các camera bị hư để phòng chống tội phạm, nhất là dịp Tết Nguyên đán sắp đến...

Đại diện lãnh đạo xã trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri; đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền của mình; đồng thời tổng hợp các ý kiến không thuộc thẩm quyền chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết cho cử tri.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri cũng tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho người nghèo tại xã Măng Tố.

Khánh Toàn