image banner
Mở lớp Đào tạo nghề cho lao động nông thôn lĩnh vực nông nghiệp Lớp Trồng rau an toàn Khóa 1

Trong tháng 4, UBND huyện đã ký Quyết định đặt hàng cung cấp dịch vụ sự nghiệp công sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước năm 2024 cho Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sinh Thái với nội dung sau: Dịch vụ đào tạo nghề dưới 3 tháng- Lớp trồng rau an toàn – Khóa 1, năm 2024 tại Thôn 4, xã Hồng Sơn. Sau 01 tháng thực học, ngày 12/5/2024 đã được tổ chức Bế giảng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sinh Thái trên trao quyết định công nhận tốt nghiệp cho 18 Học viên.

Nội dung đào tạo theo chương trình được triển khai theo phương pháp tích hợp vừa học lý thuyết, vừa hướng dẫn thực hành theo từng thao tác, quy trình cụ thể; nhằm giúp cho học viên hiểu được lý thuyết và biết được quy trình kỹ thuật trồng rau an toàn.

Người có chứng nhận nghề trồng rau an toàn được bố trí làm việc tại các trang trại, hộ gia đình, các chương trình và dự án liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trồng rau an toàn. Có thể trực tiếp sản xuất rau an toàn theo VietGAP tại địa phương nơi sinh sống.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !