BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Tuyến đường từ cầu hòa đồng đến đường Sara-Tầm Hưng có chiều dài khoảng 2.112m là đường đất đã xuống cấp, hư hỏng rất nặng, nên việc đi lại vận chuyển nông sản của người dân trong khu vực và những khu vực lân cận gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vào mùa mưa

Được sự quan tâm của các cấp, UBND huyện đã đầu tư nâng cấp, cải tạo đoạn tuyến này tạo điều kiện cho việc đi lại được an toàn thuận lợi. Công trình có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đáp ứng cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ của huyện Hàm Thuận Bắc trong giai đoạn hiện nay.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện công trình trong tháng 10/2022. Hiện nay, đơn vị thi công đã thi công hoàn thành được 1,4/2,1Km bê tông mặt đường và lề đường.

“Công trình đang thi công bê tông mặt đường”

Ngoài việc tạo điều kiện cho việc lưu thông của nhân dân xã Hàm Đức được thuận lợi, công trình còn mang ý nghĩ rất lớn trong phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Bắc 1983-2023. Đây là công trình được huyện hủy, HĐND- UBND, UBan MTTQVN đã chọn đây là công trình chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Bắc. Do đó, với khí thế thi đua chào mừng, Ban QLDA đầu tư xây dựng đã luôn bám sát, kiểm tra tiến độ thi công trên công trình giải quyết những vướng mắc khó khăn để nhằm thi công hoàn thành trước tiến độ đề ra, để hoàn thành phong trào thi đua của toàn huyện.