BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG TỪ CẦU HÒA ĐỒNG ĐẾN ĐƯỜNG SARA-TẦM HƯNG

Tuyến đường từ cầu hòa đồng đến đường Sara-Tầm Hưng có chiều dài khoảng 2.112m là đường đất đã xuống cấp, hư hỏng rất nặng, nên việc đi lại vận chuyển nông sản của người dân trong vùng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Được sự quan tâm của các cấp, UBND huyện đã đầu tư nâng cấp, cải tạo đoạn tuyến này tạo điều kiện cho việc đi lại được an toàn thuận lợi. Công trình có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đáp ứng cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ trong giai đoạn hiện nay.

Công trình được thực hiện theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, Nhà nước đền bù cây trái hoa màu, vật kiến trúc nhân dân hiến đất. Do đó trong quá trình thực hiện, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã phối hợp với UBND xã, Mặt trận và các đoàn thể ở xã đã vận động nhân dân hiến đất, cho đến nay công tác vận động nhân dân hiến đất đã hoàn thành và đang triển khai thi công những hạng mục công việc cuối cùng để hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân để việc lưu thông được an toàn, thông suốt.

“Công nhân đang thi công bê tông mặt đường”