Chủ tịch UBND huyện thành lập Ban cưỡng chế đối với 05 cơ sở chế biến cá cơm, nước mắm tại thôn Ung Chiếm, xã Hàm Thắng,
           Chủ tịch UBND huyện Đặng Thanh Phúc vừa ký Quyết định thành lập Ban cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với 05 cơ sở chế biến cá cơm, nước mắm tại thôn Ung Chiếm, xã Hàm Thắng do ông Nguyễn Văn Hùng-Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng ban. Các Phó Trưởng ban lần lượt là Trưởng Phòng Tài nguyên-Môi trường và Trưởng Công an huyện, cùng 13 thành viên.

Chủ tịch UBND huyện giao Ban cưỡng chế tổ chức công bố và giao Quyết định cưỡng chế cho ông Nguyễn Ngọc Hải, bà Nguyễn Thị Kim Liên, bà Thiều Thị Minh Thảo, ông Phùng Đắc Khánh và bà Nguyễn Thị Hồng. Đồng thời lập Kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và có thể điều động thêm một số cán bộ, công chức thuộc cơ quan thành viên Ban cưỡng chế, để triển khai thực hiện cưỡng chế đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật. Tổ chức tuyên truyền, vận động và yêu cầu các cá nhân nêu trên tự nguyện chấp hành trong thời hạn quy định tại các Quyết định cưỡng chế nói trên. Nếu quá thời hạn mà các trường hợp không tự nguyện, tự giác chấp hành, thì tổ chức thi hành Quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả theo đúng quy định của pháp luật.