TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH TUỔI TRẺ VỚI VĂN MINH ĐÔ THỊ “BÌNH THUẬN – HỘI TỤ XANH”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Hưởng ứng chủ đề năm 2023 của Thành ủy Phan Thiết ”Chình trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ mội trường, cảnh quan xanh – sách – đẹp” gắn với tổ chức tốt năm Du lịch Quốc gia 2023 ”Bình Thuận – Hội tụ xanh”. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên hành động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên; cùng góp phần xây dựng quê hương Phan Thiết giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Sáng ngày 12/3/2023, Đoàn phường Hưng Long phối hợp với Phòng Tham mưu Công An tỉnh Bình Thuận đã trao tặng công trình tuổi trẻ với văn minh đô thị “Bình Thuận – Hội tụ xanh”

Trao tặng Công trình cho đại diện Ban Quản lý KDL Đồi Dương – Thương Chánh

Đoàn phường còn phối hợp với các Chi đoàn bạn tổ chức sơn sửa, chỉnh trang đô thị tại công viên Đồi Dương – Thương Chánh giúp cho bộ mặt của Thành phố Phan Thiết nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung được xanh, sạch, đẹp hơn.

Trong buổi sáng Đoàn phường và Chi đoàn Phòng Tham mưu công an tỉnh Bình Thuận cũng đã trao 06 hình Chipy tuyên truyền các nội dung phòng chống tội phạm, tố giác các đối tượng bằng cách quét mã QR có trên các hình Chipy đặt tại công viên Đồi Dương – Thương Chánh.

Tổng trị giá của công trình 35.000.000đ do đóng góp của Đoàn phường và các Chi đoàn bạn và ngân hàng Quân Đội chi nhánh Bình Thuận./.

Ảnh&Bài: Gia Lin

Gia Lin