Phước Thể: Đảm bảo đời sống người dân trong khu vực phong tỏa

Từ ngày 04/10/2021, xã Phước Thể thực hiện phong tỏa xóm Cửa Sứt gồm 113 hộ/ 473 nhân khẩu để phòng chống dịch do có ca nhiễm Covid-19. Để đảm bảo đời sống người dân trong khu vực phong tỏa, những ngày qua, xã Phước Thể đã kêu gọi, vận động sự chung tay đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân hỗ trợ người dân trong khu vực bị phong tỏa.

Từ khi xuất hiện những ca nhiễm Covid-19 tại xóm Cửa Sứt, thôn 1, xã Phước Thể, Mặt trận và các hội, đoàn thể xã Phước Thể đã kêu gọi vận động, tiếp nhận lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa. Tính đến thời điểm này, địa phương đã tiếp tế 1 tấn gạo; 350kg rau, củ, quả... để hỗ trợ cho người dân. Số nhu yếu phẩm này đã được phân phối đều cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa Cửa Sứt nhằm giúp người dân yên tâm thực hiện cách ly phòng, chống dịch. Qua đó, giúp người dân tại các khu vực phong tỏa đảm bảo đời sống và cùng với địa phương kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Kim Anh – Đài Tuy Phong