Chăm lo gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), khắp nơi trên cả nước tổ chức các hoạt động tri ân những anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, đã ngã xuống vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc. Tiếp nối những hoạt động tri ân, ngày 22/7/2022 Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Liệt sĩ Trà Thị Thanh Bạch - xã Hàm Hiệp, do đơn vị nhận phụng dưỡng. Đơn vị đã trao phần hỗ trợ 6 tháng đầu năm 2022 với số tiền 1.200.000 đồng.

Chúng ta luôn trân trọng, biết ơn những người đã cống hiến thân mình, đã ngã xuống cho quê hương đất nước, chính vì vậy nhiệm vụ chăm lo cho gia đình chính sách, chăm lo cho những người có công là nhiệm vụ mà thế hệ sau, những người đang sống trong thời bình như chúng ta phải chú trọng thực hiện. Xin gửi ngàn lời tri ân, biết ơn chân thành đến các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh máu xương mình cho Tổ quốc.

TT.PTQĐ