Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ​40 năm Ngày thành lập huyện Hàm Thuận Bắc (1983 - 2023)

UBND huyện vừa phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện Hàm Thuận Bắc (1983 - 2023).

Với chủ đề“40 ngày thi đua nước rút, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện Hàm Thuận Bắc”, UBND huyện sẽ làm chủ đầu tư 5 công và tổ chức khởi công, gắn biển công trình gồm:

Công trình Đường từ cầu Hòa Đồng đến đường SaRa - Tầm Hưng; Công trình Nâng cấp, sửa chữa Trường PTDT Nội trú Hàm Thuận; Công trình Đường dọc kênh Sa Kỳ, huyện Hàm Thuận Bắc; Công trình nâng cấp, sửa chữa Công viên 8/4 (giai đoạn 2); Công trình “Nâng cấp, cải tạo đường Xóm Bàu-Suối Cát xã Hàm Liêm (Đoạn từ cầu số 06 đến ngã ba đường đi Trung Thành Nam)”.

Đối với các cơ quan, đơn vị huyện và xã, thị trấn, thực hiện hoàn thành ít nhất 01 công trình hoặc 01 việc làm thiết thực để chào mừng. Trong đó, chú ý thực hiện tốt và hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2023; ra quân làm giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng, nạo vét kênh tiêu thoát lũ, sông suối tự nhiên.

Thời gian thi đua chia thành 2 đơt. Đợt 1 từ ngày 01/01/2023 - 08/4/2023; Đợt 2 từ ngày 09/4/2023 - 31/12/2023. Nội dung thi đua đợt 2 sẽ tiếp tục thực hiện các công trình, phần việc thi đua đã đăng ký nhưng chưa hoàn thành trong đợt 1. Trọng tâm là đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và công tác vận động quần chúng năm 2023.