HUYỆN HÀM THUẬN BẮC TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn  diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số. Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho lãnh đạo, công chức, viên chức toàn huyện, ngày 14/8/2023 Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức tập huấn kiến thức chuyển đổi số năm 2023. Tham dự buổi tập huấn có hơn 130 cán bộ, lãnh đạo của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, Mặt trận, các Đoàn thể, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện và các xã, thị trấn. Nội dung tập huấn: Những kiến thức liên quan đến việc thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng môi trường số trong lĩnh vực nhà nước và tư nhân; Nội dung các kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh và huyện; Một số nội dung trọng tâm trong từng lĩnh vực chuyên môn cần thực hiện chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 và Một số biện pháp bảo đảm an toàn thông tin phục vụ công cuộc chuyển đổi số.

Qua đợt tập huấn nhằm trang bị thêm một số kiến thức về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức ở huyện và xã, thị trấn góp phần thực hiện có hiệu quả các Kế hoạch của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện về phát triển Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng huyện Hàm Thuận Bắc năm 2023 đã ban hành.

q TRUNG HOÀI