LIÊN CƠ QUAN TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023

Chiều ngày 02/10/2023, tại Trung Văn hóa-Thông tin & Thể thao huyện liên cơ quan, gồm: phòng Văn hóa &Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao huyện và phòng Kinh tế & Hạ tầng phối hợp tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số năm 2023. Tham dự cuộc thi là công chức, viên chức của 3 cơ quan và đại diện lãnh đạo của 3 cơ quan làm Ban giám khảo cuộc thi.

Nội dung cuộc thi là những kiến thức, kỹ năng về công tác chuyển đổi số liên quan đến việc thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng môi trường số trong lĩnh vực nhà nước và tư nhân; Nội dung các kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh và huyện; Một số nội dung trọng tâm trong từng lĩnh vực chuyên môn cần thực hiện chuyển đổi số đến năm 2025 và Một số biện pháp bảo đảm an toàn thông tin phục vụ công cuộc chuyển đổi số.

Ảnh: Cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số năm 2023

tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện

Qua cuộc thi nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, giúp công chức, viên chức của 3 cơ quan được nâng cao nhận thức về nội dung cốt lõi, chủ yếu, những điểm mới về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện. Thiết thực chào mừng ngày chuyển đổi số của tỉnh Bình Thuận ngày 10/10./.

Phòng Kinh tế và Hạ tầng