TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023

Nằm trong các chuỗi hoạt động nhằm thiết thực chào mừng ngày chuyển đổi số 10/10. Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2023. Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số lần này có 5 đội dự thi, gồm 30 thí sinh. Nội dung thi gồm 02 phần trắc nghiệm về chuyển đổi số và nhận thức về chuyển đổi số. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tra 01 giải nhất, 01 giải hì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Việc tổ chức Hội thi chuyển đổi số nhằm tiếp tục tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm nâng cao nhận thức về những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác chuyển Thông qua cuộc thi góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức phát huy tinh thần sáng tạo, gương mẫu và hành động trong chuyển đổi số, thi đua thực hiện thắng lợi các Kế hoạch về chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Huyện Ủy và Ủy ban nhân dân huyện.

q TRUNG HOÀI