TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ
Thực hiện Kế hoạch hoạch chuyển đổi số của huyện năm 2023, theo đó các cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phải tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên về chuyển đổi số. Theo đó, vừa qua Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin huyện tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ, nhân viên ngành y tế của huyện.

Lớp tập huấn cho hơn 430 cán bộ, nhân viên ngành y tế của huyện, các đồng chí được nghe 3 nội dung chuyên đề bao gồm: Những văn bản liên quan đến chuyển đổi số của tỉnh, huyện; Những nội dung chủ yếu trong chuyển đổi số; Thực trạng và giải pháp về chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, tại buổi tập huấn cũng đã traop, đổi thảo luận, chia sẽ những vẫn đề trong chuyển đổi số của ngành y tế. Kết thúc buổi tập huấn đã giúp các cho cán bộ, nhân viên ngành y tế nhận thức sâu sắc và sau buổi tậop huấn mỗi cán bộ, nhân viên ngành y tế phấn đấu thực hiện là một trong những người tiên phong trong chuyển đổi số.

q TRUNG HOÀI