XÃ HÀM LIÊM TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023.

Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, chiều ngày 19/9/2023, Ủy ban nhân dân xã Hàm Liêm phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin tổ chức tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số năm 2023. Tham dự buổi tập huấn có tập thể lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN xã, toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách của xã và các thành viên các Tổ công nghệ số cộng đồng ở các thôn.

Chuyển đổi số là một cuộc cách mạng về nền tảng tư duy hướng tới một hình thái tổ chức xã hội mới, trong đó công nghệ là động lực, xã hội số là nền tảng dẫn động, và được dẫn đạo bởi sự chuyển đổi của nền tảng từ vốn tài chính sang vốn dữ liệu.

Lớp tập huấn đã trang bị một số kiến thức giúp cán bộ, công chức ở xã, cán bộ ở các thôn hiểu rõ hơn những nội dung liên quan đến chuyển đổi số; nhất là chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, nhà nước về chuyển đổi số; triển khai hiệu quả và hợp lý kế hoạch chuyển đổi số của huyện trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

q TRUNG HOÀI