HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 20/4/2024, tại Trường Tiểu học Lâm Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức Khai mạc Hội thi viết chữ đẹp cấp huyện, năm học 2023-2024.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, có đại diện Ban giám hiệu, các thành viên Hội đồng coi thi, chấm thi 290 thí sinh các khối lớp 3, 4, 5, được tuyển chọn từ các trường TH và TH&THCS trên địa bàn huyện tham gia dự thi.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ Khai mạc Hội thi viết chữ đẹp cấp huyện NH 2023-2024

Hội thisân chơi bổ ích được ngành giáo dục huyện duy trì trong những năm qua, điều kiện để các nhà trường quan tâm, tích cực rèn chữ viết đẹp cho học sinh tiểu học, giúp các em có cơ hội rèn luyện, trau dồi chữ viết ngay từ đầu cấp, tạo thành phong trào thi đua viết chữ đẹp trong các nhà trường, thu hút đông đảo sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh. Hội thi góp phần rèn luyện đức tính kiên trì, nhẫn nại, sáng tạo, thái độ quý trọng và giữ gìn, tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của chữ viết Tiếng Việt, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Kết thúc hội thi, Ban Giảm khảo đã chọn được 90 thí sinh có chữ viết đẹp nhất để xếp thứ hạng và trao giải./.

Phòng GD&ĐT