image banner
LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 28/5, Trường Mẫu giáo Đa Mi tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Hiền - Phó trưởng phòng MN&TH Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy xã Đa Mi; bà Nguyễn Thị Kim Nhung, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Mẫu giáo Đa Mi.

Ảnh: Các đại biểu và học sinh dự Lễ đón nhận Bằng công nhận trường

đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học 2023-2024

Tại buổi lễ, Trần Thị Hiền - Phó Trưởng phòng MN&TH Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1. Đồng thời chúc mừng nhà trường, khẳng định việc Trường Mẫu giáo Đa Mi đạt chuẩn quốc gia là niềm vinh dự lớn, từ đó nỗ lực phấn đấu xây dựng Trường tiếp tục phát triển, phấn đấu đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới./.

Phòng GD&ĐT

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !