LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI, GIÁO VIÊN GIỎI “LÊ QUÝ ĐÔN” LẦN THỨ 32, NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 16/9/2023, tại Hội trường huyện, UBND huyện tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi “Lê Quý Đôn” lần thứ 32, năm học 2022-2023. Dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lương Văn Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Nguyễn Văn Bảy, UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng Lê Quý Đôn huyện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải cho 02 tập thể trường TH Hàm Đức 1 và THCS Hàm Thắng

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND và một số ban, ngành của huyện; các nhà tài trợ giải thưởng gồm: Ngân hàng Agribank, Bảo Việt Bình Thuận; UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường TH, THCS và học sinh, giáo viên tiêu biểu trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2022-2023.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Đông, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tóm tắt công tác chỉ đạo và kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi “Lê Quý Đôn”, năm học 2022-2023 đã khẳng định: Năm học 2022-2023, là năm học đầu tiên thực hiện Điều lệ giải thưởng được sửa đổi, bổ sung theo chỉ đạo của UBND huyện, nhằm phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục theo xu thế hội nhập. Điều lệ đã bổ sung thêm môn Tiếng Anh cùng với môn Toán và Tiếng Việt/Ngữ văn vào xét giải. Vòng loại cấp trường tổ chức 02 vòng thi đối với cấp TH và 04 vòng thi đối với cấp THCS.  Kỳ thi chung khảo tổ chức thi tập trung tại huyện, có 49/51 trường phổ thông cử 338 học sinh TH và 150 học sinh THCS tham gia dự thi 3 môn Tiếng Việt/Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh.

Kết quả tại buổi Lễ, UBND huyện đã vinh danh và trao thưởng cho 58 học sinh TH và 30 học sinh THCS đạt giải (13 giải nhì, 29 giải ba, 46 giải khuyến khích); 12 giáo viên và 02 tập thể trường TH Hàm Đức 1 và THCS Hàm Thắng đạt thành tích xuất sắc trong phong trào giáo viên giỏi, học sinh giỏi giải thưởng “Lê Quý Đôn” lần thứ 32, năm học 2022-2023./.

(Phòng GD&ĐT)