image banner
UBND HUYỆN HÀM THUẬN BẮC LÀM VIỆC VỚI BAN TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI, HỘI THI TỈNH BÌNH THUẬN

Ngày 18/4/2023, lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Bắc làm việc với Ban tổ chức các Cuộc thi, Hội thi tỉnh, với các thành phần làm việc là lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện có liên quan. Nội dung buổi làm việc tập trung đánh giá tình hình tổ chức, tuyên truyền, vận động triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ X (2022 – 2023) và Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 16 (2022 - 2023) trên địa bàn huyện.

Ảnh: Buổi làm việc về Hội thi và Cuộc thi tại UBND huyện

Tại buổi làm việc, các thành viên dự họp đã nắm bắt khá đầy đủ tình hình triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng và việc tuyên truyền tham gia xét chọn “Trí thức tiêu biểu về Khoa học Công nghệ” tỉnh Bình Thuận lần thứ IV.

Đồng chí Lương Thanh Sơn – Trưởng Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả huyện Hàm Thuận Bắc đã đạt được; đồng thời đề nghị UBND huyện tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức sâu rộng cuộc thi trong các nhà trường và trong toàn huyện, chú trọng nâng cao chất lượng các đề tài, sản phẩm, sáng kiến cuộc thi, hội thi đạt hiệu quả cao nhất./.

Phòng GD&ĐT

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !