BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SARA,

Nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất trường học đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các trường, việc đầu tư xây dựng các hạng mục các trường học là cấp bách và cần thiết. Được sự quan tâm của các cấp có thẩm quyền, Công trình trường Tiểu học Sara, huyện Hàm Thuận Bắc được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt chủ trương đầu tư dự án tại Quyết định số 1393/QĐ-UBND ngày 04/6/2021 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Thuận phê duyệt Báo cáo kinh tế-kỹ thuật đầu tư xây dựng tại Quyết định số 143/QĐ-SKHĐT ngày 26/5/2022. Đơn vị trúng thầu là Công ty TNHH Công Thành, giá trị trúng thầu 5.394.726.184 đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện công trình trong tháng 10/2022. Công trình có ý nghĩa rất quan trọng nhằm trang bị cơ sở vật chất trường học của huyện Hàm Thuận Bắc nói chung và xã Hàm Đức nói riêng và đảm bảo cơ sở vật chất cho trường, hướng đến đạt chuẩn về cơ sở vật chất trên lĩnh vực giáo dục. Đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

“Công trình đã hoàn thành”

Đến nay công trình thi công xong, bàn giao các hạng mục công trình Trường Tiểu học Sara, huyện Hàm Thuận Bắc vào sử dụng như: nhà vệ sinh, nhà ở giáo viên, cổng tường rào…. Quá trình triển khai, Ban QLDA đầu tư xây dựng đã luôn bám sát, kiểm tra tiến độ thi công trên công trình xử lý những vướng mắc khó khăn nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành theo tiến độ đề ra.