image banner
Triển khai công tác kiểm kê, giải phóng mặt bằng Dự án Nâng cấp, mở rộng đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao (đoạn từ Km20+000 đến Km31+000)
       Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc và các vùng lân cận. HĐND tỉnh đã cho chủ trương đầu tư Dự án Nâng cấp, mở rộng đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao (đoạn từ Km20+000 đến Km31+000). Với chiều dài tuyến khoảng 11Km, chạy theo tuyến kênh chính Sông Quao qua 03 xã: Hàm Trí, Hàm Phú và Thuận Minh; được Sở Kế hoạch và Đầu tư, về việc phê duyệt dự án tại Quyết định số 432/QĐ-SKHĐT ngày 13/11/2023.

Trong 02 ngày, 10/4/2024 và ngày 11/4/2024, 03 xã: Thuận Minh, Hàm Phú và Hàm Trí đã tiến hành họp dân thông báo chủ trương thực hiện dự án. Kết quả tất cả các hộ dân đều đồng tình với chủ trương của Nhà nước và thống nhất cho kiểm kê về đất đai, tài sản bị ảnh hưởng.

Từ ngày 23/4/2024 đến ngày 03/5/2024, dưới sự chỉ đạo của UBND huyện, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện đã phối hợp cùng Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thôn tỉnh Bình Thuận (đơn vị chủ đầu tư) và UBND 03 xã: Thuận Minh, Hàm Phú và Hàm Trí tiến hành kiểm kê về đất đai, tài sản bị ảnh hưởng của 114 hộ dân thuộc Dự án Nâng cấp, mở rộng đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao (đoạn từ Km20+000 đến Km31+000).

Hình ảnh đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao tại thời điểm kiểm kê

Các bước triển khai thực hiện đảm bảo công khai, minh bạch, dân chủ theo đúng quy định. Trong quá trình thực hiện công tác, qua nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng hầu hết bà con nhân dân mong muốn sớm thi công hoàn thành để đưa vào sử dụng.

TT.PTQĐ

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !