ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 18/5/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Ngọc Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện tham dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội và các đoàn viên công đoàn của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã nghe tham luận của các đoàn viên công đoàn về phong trào thi đua, việc chăm lo đời sống đoàn viên và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn cho đoàn viên.

Ảnh: BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Đại hội đã lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phòng Giáo dục và Đào tạo Lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí. Đồng thời, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm 01 đại biểu chính thức.

100% đoàn viên công đoàn thống nhất biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã nêu trong Nghị quyết Đại hội. Tin tưởng  rằng với sự đoàn kết thống nhất, toàn thể đoàn viên công đoàn phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra./.

Phòng GD&ĐT