image banner
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2024 TẠI TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án cho thuê cở sở vật chất tại Trung tâm; được sự thống nhất giữa Trung tâm và Liên đoàn lao động huyện về việc bố trí địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, an ninh, trật tự; ngày 22/8/2024 tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác chuẩn văn hoá và hoạt động kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan, đơn vị.

Hội nghị tập huấn do Liên đoàn lao động huyện tổ chức với hơn 200 đại biểu là Chủ tịch (Phó chủ tịch) công đoàn cơ sở, Trưởng Ban thanh tra nhân dân các cơ quan, đơn vị đến tham dự; để phục vụ tốt cho Hội nghị tập huấn, Trung tâm đã bố trí Hội trường hợp lý với không gian thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo đầy đủ số lượng bàn, ghế, điện, nước, âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị khác theo yêu cầu của Liên đoàn lao động, bố trí nơi để xe gọn gàng, đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình diễn ra Hội nghị tập huấn.

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất của Trung tâm, Hội nghị tập huấn Công tác chuẩn văn hoá và hoạt động kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan, đơn vị đã diễn ra thành công, tốt đẹp và không có sự cố nào xảy ra.

Trong thời gian tới, Trung tâm mong muốn sẽ là địa điểm được các cơ quan, đơn vị, các đoàn thể xã hội ưu tiên để lựa chọn tổ chức các sự kiện, các hội nghị, tập huấn góp phần tận dụng tốt Đề án cho thuê cơ sở vật chất của Trung tâm./.

TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN HÀM THUẬN BẮC./.