Tiến hành lấy mẫu và phân tích nước thải tại trang trại chăn nuôi heo Phước Dung thuộc thôn Dân Trí, xã Thuận Hoà.

Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 25/9/2023, phòng Tài nguyên & Môi trường huyện phối hợp cùng với đơn vị lấy mẫu phân tích nước thải và UBND xã Thuận Hoà tiến hành kiểm tra, lấy mẫu phân tích nước thải đối với trang trại chăn nuôi heo Phước Dung thuộc thôn Dân Trí, xã Thuận Hoà; kết quả cụ thể như sau.

Vị trí lấy mẫu phân tích nước thải của trang trại chăn nuôi heo Phước Dung: Ảnh Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện.

Tại thời điểm lấy mẫu phân tích có sự chứng kiến, giám sát của cơ quan chức năng và đại diện chủ trang trại, mẫu sau khi được lấy đã được dán niêm phong giao cho đơn vi phân tích mẫu để tiến hành phân tích và cho kết quả. Do đó, sau khi có kết quả phân tích cơ quan chức năng sẻ xác lập hồ sơ xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Quốc Khiêm – Nhân viên phòng Tài nguyên & Môi trường huyện.