Xã, thị trấn phải tổ chức phát động phong trào ra quân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng năm 2024

Chủ tịch UBND huyện vừa chỉ đạo UBND các xã, thị trấn tổ chức phát động phong trào ra quân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng năm 2024.

Theo đó, để thực hiện đạt kết quả chỉ tiêu bê tông xi măng đường giao thông nông thôn và đẩy mạnh phong trào làm thủy lợi nội đồng 2024 theo kế hoạch, Chủ tịch UBND huyện yệu cầu UBND các xã, thị trấn phải tổ chức phát động mạnh mẽ phong trào ra quân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng. Xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong thực hiện phong trào thi đua, góp phần cho các xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Từng xã, thị trấn phải xây dựng kế hoạch làm bê tông xi măng đường giao thông nông thôn năm 2024 và tổ chức phát động ra quân làm giao thông nông thôn hoặc thủy lợi nội đồng trong khoảng thời gian từ ngày 19/02/2023 đến ngày 22/02/2023. Việc tổ chức phải nghiêm túc, trang trọng có sự tham gia đông đảo của cán bộ và người dân, có hiệu quả cao trong khối lượng thực hiện.

UBND huyện chọn xã Hàm Trí để làm điểm phát động ra quân làm đường giao thông nông thôn năm 2024 vào sáng ngày 19/02/2024, nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024.