image banner
Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hàm Chính lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Sáng 24/4/2019, được sự chỉ đạo của Hội cấp trên, sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã, Uỷ ban Hội Hội LHTNVN xã Hàm Chính đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hàm Chính lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Các đội lên nhận cờ lưu niệm
Về dự lễ khai mạc có đại diện Huyện đoàn, Đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Hàm Thuận Bắc; Đại diện lãnh đạo thường trực Đảng ủy xã Hàm Chính, các đồng chí là Bí thư cấp ủy, BĐH các thôn cùng sự có mặt của hơn 70 VĐV cùng với trưởng đoàn, HLV môn bóng chuyền về tham dự. Tài trợ chính cho giải lần này là Công ty xây dựng Phú Quý đến từ Thành phố Phan Thiết.

Tại buổi lễ khai mạc, Đ/c Nguyễn Anh Trí, Bí thư Xã đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN xã Hàm Chính, nhiệm kỳ 2014 – 2019 đã thông qua bài phát biểu khai mạc chào mừng.

Tham gia giải đấu lần này có sự tham dự của 8 đội đến từ các đơn vị: 7 thôn và đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Hàm Thuận Bắc, được chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp, dự kiến giải sẽ thi đấu từ ngày 24/4 và bế mạc trao giải vào ngày 05/5/2019. Sự kiện này thu hút được sự tham gia hưởng ứng, tạo được không khí thi đua sôi nổi luyện tập Thể dục thể thao trên địa bàn xã đặc biệt là trong thế hệ trẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua dịp này, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò ý nghĩa tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, từng bước hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cho mọi người; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa, lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và duy trì phong trào TDTT xã nhà góp phần vào sự thành công của Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hàm Chính lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 .